Header Ads

  Kho lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các tổ chức kinh doanh các loại thực phẩm đông lạnh hoặc những đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống . Ngoài việc chọn kho lạnh với thực phẩm bảo quản , bạn cần phải quan tâm đến vấn đề chi phí lắp đặt và tiếp kiệm điện năng . Trong bài viết này Biển Bạc xin giới thiệu đến quý vị kinh nghiệm làm kho lạnh đảm bảo tối ưu chi phí được chia sẻ từ đơn vị lắp đặt hàng đầu hiện nay . 

Kho đông lạnh là gì ? 

Như chúng ta đã biết thì kho đông lạnh là một nhà kho thiết kế đặc biệt với hệ thống làm mát , làm lạnh hay cấp đông để bảo quản hàng hóa , thực phẩm trong điều kiện tốt nhất . Vậy nên , hàng hóa sẽ được duy trì ở chất lượng tối ưu và kéo dài hạn sử dụng trong thời gian dài nhất . 

Hiện nay , kho đông lạnh đang được sừ dụng rộng rãi trong doanh nghiệp , nhà máy chế biến , các kho sưởng hay những hộ gia đình kinh doanh . Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kho đông lạnh được thiết kế riêng biệt . 

Kho đông lạnh chủ yếu bảo quản những loại thực phẩm như thịt , cá , rau củ , sữa , đồ uống hoặc những sản phẩm dùng trong y học . 

Kinh nghiệm làm kho lạnh tối ưu chi phí 

Biển Bạc sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiêm là kho lạnh tối ưu chi phí đây là điều mà bất kỳ  chủ đầu tư nào cũng mong muốn . Để kho lạnh đạt được hiệu quả cao , chi phí tối ưu và tiết kiệm điện năng , bạn cần quan tâm đến một số lưu ý  như sau : 

Diện tích kho đông lạnh 

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà bạn cần bảo quản có thể đưa ra quyết định về diện tích kho một cách hợp lý nhất . Bởi vì diện tích liên quan đến chi phí xây dựng , lắp đặt và lượng điện tiêu thụ , nên bạn cần cân nhắc kỹ để tráng bị lãng phí . 

Mức điện khi dùng kho đông lạnh

Mỗi một loại sản phẩm , hàng hóa bảo quản sẽ yêu cầu một mức nhiệt độ khác nhau . Đôi khi sự chênh lệch sai sốt nhỏ trong khi điều chỉnh nhiệt độ cũng gây nên thiệt hại và tổn thất lớn cho chủ đầu tư . Vì thế bạn cần chú ý đến mức nhiệt khi sử dụng kho lạnh . 

Những đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt kho đông lạnh uy tín sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tư vấn và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp nhất với mặt hàng mà bạn muốn bảo quản. Từ đó, bạn có thể hạn chế tối đa rủi ro và tránh lãng phí chi phí khi có hư hỏng vì điều chỉnh sai mức nhiệt.

Kinh nghiệm làm kho lạnh liên quan đến bộ điều chỉnh kho lạnh.

Luôn vệ sinh kho lạnh sạch sẽ 

Môi trường, không khí bên trong kho lạnh sẽ ảnh hưởng lớn đến những mặt hàng đang được bảo quản. Chính vì thế, bạn cần phải chú ý vệ sinh, giữ cho môi trường trong đó luôn sạch sẽ, tránh tồn đọng chất bẩn cả trước và trong khi sử dụng kho lạnh. Điều đó sẽ tránh những tác nhân xấu làm hại đến chất lượng của sản phẩm đang được bảo quản.

Vì sao bạn nên lắp đặt kho đông lạnh tại Kho Lạnh Biển Bạc 

Kho lạnh Biển Bạc  là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt kho đông lạnh tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một cái tên đáng tin cậy, thì đây sẽ là một gợi ý hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Dưới đây là những ưu điểm cùng lợi ích tuyệt vời mà Kho lạnh Bắc Ninh sẽ đem đến cho khách hàng: 

  • Kho lạnh Biển Bạc  là một cái tên uy tín đã hoạt động lâu năm và từng cung cấp dịch vụ cho một lượng khách hàng lớn.
  • Chi phí phải chăng, chất lượng luôn được đảm bảo.
  • Lắp đặt kho lạnh tại đơn vị này giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí lắp đặt với mức phí phải chăng nhất hiện nay.
  • Khách hàng khi có thiết kế phù hợp và được lắp đặt tại các đơn vị uy tín sẽ tiết kiệm được lượng điện năng lớn.
  • Thiết kế tối ưu, giúp khách hàng dễ dàng xếp hàng, tháo dỡ cũng như vệ sinh kho lạnh.
  • Hàng hóa được bảo quản trong thời gian dài nhất bởi nhiệt độ và môi trường phù hợp.
  • Nhiệt độ trong kho lạnh có thể được điều chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản đa dạng của khách hàng.
  • Bên trên là kinh nghiệm làm kho đông lạnh được chia sẻ từ đơn vị thi công kho lạnh lâu năm mà bạn có thể tham khảo để tối ưu chi phí khi lắp đặt kho đông lạnh 
Mới hơn Cũ hơn